คิ้ว​สามมิติ

เบื่อไหมกับการที่ต้องมาเขียนคิ้วทุกๆวัน เขียนก็ไม่เท่ากัน ระหว่างวันคิ้วก็หายไป คิ้วบาง คิ้วหนา คิ้วสั้นบ้าง ถอนคิ้วหรือแวคคิ้วจนขนไม่ขึ้น คุณมีปัญหาเหล่านี้อยู่หรือไม่

โมนานิซ่าบิวตี้ เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการสักคิ้วสมัยใหม่ เรามีแบบและลายให้คุณเลือกเพื่อความเหมาะสมแต่ละท่าน ไม่ว่าจะเป็น คิ้วลายเส้น คิ้วสไลด์ไล่เฉดสี หรือลายเอกลักษณ์ของทางร้านเราคือ คิ้วลายผสม ที่ให้ทั้งความธรรมชาติและสมบูรณ์แบบที่สุด
เราเลือกใช้เฉพาะผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพ จากยุโรปและอเมริกาเป็นแบรนด์ที่ยอมรับทั่วโลก ยาชาที่ปลอดภัย เข็มที่ผลิตมาตรฐานเดียวกับเข็มฉีดยา บรรจุในซองปลอดเชื้อใช้ครั้งเดียวทิ้ง อุปกรณ์ฆ่าเชื้อด้วยออโต้เคลปที่นี่ที่แรกที่เดียวมาตรฐานเหมือนคลินิคและโรงพยาบาล

สักคิ้ว หลังทำไปแล้วเจอกับอะไรบ้าง

ถาม - ตอบ

Standard equipment with Artist SaaPremium equipment with Master Nisa
Pigment quality
Contains iron oxydes
Compliant with FDA regulations
Sensitivity tested by DERMATEST®

Does not contain iron oxydes
Higher pigment density
Compliant with the requirements of ResAP (2008 )1, the ruling of 21.12.2012 and the new pharmaceutical raw material Regulation 04 /2013 concerning nickel content
Color fadingOrange/reddish color appears after fading due to the presence of iron oxides in the pigmentNo orange/reddish color appears after fading due to the absence of iron oxides in the pigment
Needle quality
High standard

High-end premium
Needle sharpness

Crisper lines
Machine quality
(applicable to all procedures except hair stroke eyebrows)

Standard features

Better noise control and vibration isolation, needle pressure auto-adjustment to skin resistance and other advanced features
Artist's years of experience2+ years5+ years
Languages spokenThai, Lao (Our administrative assistant will have to interpret into English)English, Thai, Lao

วิธีการทำนัด ติดต่อทางไลน์แอด เฟสบุค อีเมลล์ โทร แจ้งรายการที่จะทำ แบบไหน วันอะไร กี่โมง เช่น คิ้วลายเส้น แบบพรีเมี่ยม วันศุกร์ที่ 5 สิงหา เวลา 10:00 โมง แนะนำให้ทำนัดล่วงหน้าหลายๆสัปดาห์ เพราะคิวจะเต็มไวมาก ไม่สามารถคาดเดาได้เลยว่าคิวจะว่างนานไหม บางทีเรามีสอนก็จะไม่รับเคส หรือมีติดออกงาน ประชุมต่างประเทศ ยิ่งทำให้เวลานัดเหลือน้อยลง การทำนัดเติมสี ควนนัดล่วงหน้าเช่นกัน อย่าพยายามนัดใกล้ๆวันหมุดอายุ เพราะถ้าคิวไม่ว่างลูกค้าจะเสียสิทธิตรงนี้ไป แต่ถ้านัดล่วงหน้าเป็นเดือนๆไม่มีปัญหา บางคนนัดวันนี้ พรุ่งนี้จะมาอย่างนี้ไม่ค่อยจะได้คิว และไม่สามารถมาโวยวายหรือแทรกคิวได้นะคะ เพราะทุกคนนัดล่วงหน้าหมด ไม่มีการขยายสิทธิเวลาเติมฟรีทุกกรณี รบกวนเคารพ กฎของทางร้านด้วยนะคะ

ถ้าลูกค้าฉีดโบท็อกมาที่บริเวณหน้าผาก จุดระหว่างคิ้วหรือช่วงหางคิ้ว ตามรูป จะต้องรอ 2-3 เดือนถึงจะสามารถสักคิ้วได้
ถ้าลูกค้าแพลนที่จะฉีดโบท็อกบริเวณหน้าผากกับหางคิ้ว แต่ว่ายังไม่ได้ฉีด สามารถฉีดได้หลังจากที่สักคิ้วไปแล้ว 1 สัปดาห์

คิ้วต้องสุขภาพดี แข็งแรง ไม่บอบบาง ไม่แพ้ง่าย การเตรียมตัวให้พร้อมมีดังนี้

  1 เดือน ก่อนมาทำ: งดทาน Vitamin A/Retinol
 • 3 สัปดาห์ก่อนมาทำ: ห้ามทำ ฉีดหน้าวีเชฟ หน้าเรียว
 • 2 สัปดาห์ก่อนมาทำ: ห้ามทรีทเม้นท์หน้าหรือลอกหน้า ผิวไหม้จากแสงแดด หรือทำผิวสีแทน
 • 1 สัปดาห์ก่อนมาทำ: ห้ามถอนขนคิ้ว หรือ กำจัดขนด้วยกระแสไฟฟ้า งดอาหารเสริมจำพวก น้ำมันตับปลา วิตามินอี เพราะอาหารเสริมจำพวกนี้มีผลต่อการแข็งตัวของเลือด ทำให้เลือดออกมากกว่าปกติ
 • 3 วันก่อนมาทำ: งด tint eyebrowsเจลเขียนคิ้วที่ติดนานๆ หรือ wax คิ้ว งดยาแอสไพรินยกเว้นแพทย์สั่งห้ามงดยาเองแล้วแจ้งช่างสักคิ้วด้วยว่าทานยานี้' 'สามารถแต่งหน้าเขียนคิ้วมาได้
 • สามารถเซฟรูปภาพหรือทรงคิ้วที่ชอบที่ต้องการเพื่อเป็นแนวทางในการออกแบบ
  เพื่อป้องกันเลือดออกผิดปกติระหว่างทำและการติดของสี มีดังนี้
 • 24-48 ชม ก่อนมา ห้าม ดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์
 • ไม่จำเป็นต้องทานยาแก้ปวดจำพวก แอสไพริน หรือ ไอบูโปรเฟ่น เพราะ ผลต่อการแข็งตัวของเลือด ทำให้เลือดออกมากกว่าปกติ
 • วันที่มาทำ: งดดื่มกาแฟและออกกำลังกาย

ใช้เวลาในการทำทั้งหมด 1.30 – 2 ชั่วโมง ตามกระบวนการดังนี้

 • กรอกประวัติแบบฟอร์ม

  กรอกประวัติแบบฟอร์ม ถ่ายรูปก่อนทำ หน้าตรง ซ้าย ขวา เพื่อเก็บในแฟ้มประวัติลูกค้า

 • ออกแบบทรงคิ้ว

  ในกระบวนการนี้เราทำการออกแบบเพื่อให้เหมาะกับโครงหน้าโดยใช้หลักสมดุลของใบหน้าเพื่อการออกแบบที่สวยงามเหมาะกับลูกค้าแต่ละท่าน รวมถึงการปรับตามทรงและแบบที่ลูกค้าต้องการ ผสมผสานให้ได้ทรงที่ดีที่สุดเหมาะกับลูกค้าที่สุด รวมถึงการเลือกสี

 • ทายาชาครีมเฉพาะที่

  รอยาชาประมาณ 25 นาที

 • ลงมือทำการสักคิ้ว

  ลูกค้าจะได้เข้าทำในห้องส่วนตัว ที่มีเตียงสักออกแบบให้โอบล้อมสรีระร่างกายเพื่อความสบายระหว่างได้รับบริการ เพราะต้องนอนบนเตียงนานประมาณ 45-90 นาที เราจึงใส่ใจในจุดๆนี้ด้วย คิ้วลายเส้นจะใช้เวลาในการทำน้อยที่สุดคิ้วสไลด์ธรรมชาติกับลายผสมจะใช้เวลานานกว่าค่ะ ระหว่างการสักเรามียาชาเฉพาะที่ที่ปลอดภัยใช้ระหว่างการสักเช่นกันเพื่อผ่อนคลายความกังวลให้กับลูกค้าของเรา

 • ่ายรูปหลังทำ

  ถ่ายรูปหลังทำเสร็จเพื่อเปรียบเทียบก่อน หลังการทำคิ้ว และเก็บไว้ในประวัติลุกค้า

 • ครีมบำรุงหลังทำคิ้ว

  เราจะให้ ครีมบำรุงหลังทำคิ้ว กับลูกค้าฟรีไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่ม พร้อมอธิบายการดูแลหลังสัก

อันนี้ขึ้นอยู่กับขีดความอดทนรับความรู้สึกเจ็บของแต่ละคนแตกต่างกันถ้าทางการแพทย์​เราจะใช้pain score วัดจาก1-10คือจากน้อยไปมากส่วนใหญ่จะอยู่ราวๆ2-3หรือต่ำกว่า5บางคนไม่รู้สึกเลยหลับไประหว่างทำก็มี ไม่ต้องห่วงนะคะทางร้านได้มีการใช้ยาระงับความรู้สึกเฉพาะที่ให้ลูกค้าทั้งก่อนและระหว่างทำอยู่แล้ว ทางร้านไม่ใช้ยาชาน้ำนาโนค่ะ เพราะว่าอันตรายเกินไปไม่ค่อยปลอดภัยและเราเลือกใช้ของ​Biotouch​ทั้งเซ็ตเรสยอมต้นทุนสูงกว่าที่อื่นแต่เพื่อความปลอดภัยสูงสุดกับลูกค้าของเราฝนยอมค่ะ ส่วนใหญ่ก็จะบอกว่ารู้สึกเคืองๆรำคาญมากกว่าที่จะเจ็บค่ะ

 • 1

  หลังทำทันที

  หลังทำเสร็จใหม่ๆคิ้วอาจจะดูเข้มมากกว่าปกติ เพราะมีสีที่ติดอยู่ที่ผิวหนังกำพร้าด้วย มีการบอบช้ำและกระบวนการหายของแผลที่ทำงานตลอด ทำให้สีเข้มขึ้นทุกๆวันเป็นเวลา 1 สัปดาห์

 • 2

  2-3 ชม จนถึง 3-4 วัน

  บางคนที่ผิวบอบบางอาจจะมีรอยแดงรอบคิ้วแต่จะหายไปเองประมาณ 2-3 ชม.หรืออาจนานถึง 24 ชม. ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคล

 • 3

  ประมาณ 3-4 วัน

  ดูเหมือนคิ้วหนาๆ และเข้มขึ้นมาก เป็นเพราะผิวเรากำลังจะตกสะเก็ดจากการหายของแผลโดยกระบวนตามธรรมชาติ

 • 4

  วันที่ 4-7

  คิ้วเริ่มมีสะเก็ดหลุดลอกออกมา บางส่วนหลุดออกมาก่อนอาจทำให้ดูสีไม่สม่ำเสมอ ไม่ต้องตกใจรอสะเก็ดหลุดหมด

 • 5

  วันที่ 8-10

  สะเก็ดหลุดออกหมดแล้ว สีจะจางมากบางทีดูเหมือนไม่มีสีเลย ไม่ต้องตกใจ

 • 6

  วันที่ 10-14

  เดี๋ยวสีจะค่อยๆชัดขึ้นเรือยๆ สีก็สวยขึ้นเรื่อยๆเช่นกัน

 • 7

  ภายใน 28-42 วัน

  เราจะเห็นสีที่แท้จริงเพราะการหายของแผลสมบูรณ์แล้ว

สีสักจะอยู่ทนนานประมาณ 1-3 ปี คิ้วลายเส้นจะจางเร็วกว่าอยู่ประมาณ ปีหรือปีกว่า ขึ้นอยู่กับ​บุคคล​ สีที่อ่อนจะจางเร็วกว่าสีเข้ม แต่ข้อดีก็คือเราไม่ต้องทนติดอยู่กับสีนั้นนานๆและสามารถเปลี่ยนหรือทำแบบใหม่ตามเทรนด์ใหม่ๆได้และสีที่ใช้จะไม่เปลี่ยนเป็นเขียว​ ม่วงหรือแดงแบบคิ้วถาวรเก่าเพราะนวัตกรรม​สีที่เราเลือกใช้เป็นสีที่ผลิตมาเฉพาะ​ใช้กับงานด้านสักเพื่อความงามโดยเฉพาะ​ทั้งของ Biotouch​ USA นูโวคอนทัวร์ เอเมีย สวิสคัลเลอร์

ปกติแล้วในการทำครั้งแรกอาจจะไม่สมบูรณ์แบบเสมอไปเพราะผิวแต่ละคนไม่เหมือนกันปัจจัยหลายอย่าง ดังนั้นเราจึงแนะนำให้มาเติมสีอีกครั้งหลังจากที่ทำครั้งแรกไปแล้วอย่างน้อย 4 สัปดาห์ หลังจากเติมครบแล้ว เพื่อเป็นการให้ทรงและสีสวยอยู่เสมอแนะนำเติมปีละครั้งหรือปีครึ่งก็ได้ขึ้นอยู่กับลูกค้า ลูกค้าเด่าของร้านจะได้ราคาเติมที่จ่ายเป็นครั้งๆในราคาพิเศษดูได้ในตารางการคำนวนค่าใช้จ่ายสำหรับลูกค้าเก่าในหน้าโปรโมชั่นได้เลยค่ะ

อาการบวม อาจจะเกิดขึ้นใน 2-24 ชั่วโมงหรือไม่มีเลยก็ได้ อันนี้ขึ้นอยู่กับแต่ละบุคคลค่ะส่วนใหญ่จะรู้สึกตึงๆบริเวณ​ที่​ทำประมาณชั่วโมง​หรือ2ชั่วโมงหลังจากการสัก เราจะทำการทาครีมหลังการสักให้และก็ให้ aftercareพร้อมอธิบายการดูแลรักษา รวมถึงเอกสารการดูแลหลังการสักกลับบ้านไปด้วยค่ะ

หลังทำทันที: ซับให้แห้ง
โดยการใช้ทิชชูเช็ดหน้าที่สะอาดซับน้ำเหลือง ทุกๆ 5 นาทีตลอดทั้งวันจนไม่มีอะไรซึมออกมา วิธีการนี้จะช่วยให้แผลไม่แข็ง

วันที่ 1-7: ล้าง ล้างหน้าได้ เพื่อจะได้ชำระล้างแบคทีเรียหรือเซลล์ผิวที่ตายแล้ว โดยการล้างคิ้วเบาๆทุกเช้าและเย็นด้วยน้ำเปล่าหรือ สบู่เหลวantibacterial, Cetaphil ใช้นิ้ววนที่คิ้วเบาๆที่สุดประมาณ 10 วินาที แล้วล้างออกให้สะอาด เซ็ดเบาๆให้แห้ง ห้ามใช้ผลิตภัณฑ์ล้างหน้าที่มีส่วนผสมของกรด เช่น glycolic, lactic, or AHA), หรือ สครับ. ทา aftercare ที่ทางร้านจัดเตรียมให้ด้วยคอดต้อนบัทสะอาดเบาๆบางๆบริเวณคิ้ว ห้ามทาเยอะเกินไป ห้ามใช้วาสลีนทาเพราะจำทำให้ผิวไม่ได้หายใจทำให้หายช้า

Extra ทิปที่จะช่วยให้หายเร็วขึ้นและสีติดดีคือ
 • 1 สัปดาห์แรก ใช้ปลอกหมอนใหม่สะอาด หลีกเลี่ยงนอนหน้าคว่ำ
 • ปล่อยให้สะเก็ดหายและแห้ง ลอกหลุดไปเอง ไม่ต้องแคะ แกะ เกา เพราะอาจจะทำให้เป็นแผลเป็นหรือสีหลุดออกมาได้
 • สัปดาห์แรก หลีกเลี่ยงการทำให้เหงื่อออกมากๆ งดการเขียนคิ้วหรือทาครีมทาหน้าหรือกันแดด
 • 10 วันแรก หลีกเลี่ยงการว่ายน้ำ ซาวน่า อาบน้ำร้อนนานๆ
 • 4 สัปดาห์หลังทำคิ้ว ห้ามทำทรีทเม้นท์บริเวณใกล้คิ้ว เช่นทำหน้า โบทอค การลอกหน้า หรือ กรอผิว หลีกเลี่ยงการออกแดดจัด หรือการทำผิวสีแทน
 • การอาบน้ำ อาบแค่ 5 นาทีพอเพื่อไม่ให้เกิดไอน้ำมากเกินไป ห้ามให้น้ำโดนคิ้ว เริ่มจากล้างตัว สระผม สุดท้ายล้างหน้า ห้ามใช้น้ำร้อนหรือล้างนานเกินไปบนบริเวณคิ้วและใบหน้า

สำหรับทางร้านเราฝนให้นิยาม​ไม่ต่างกันค่ะเพราะเป็นการสร้างขนคิ้วให้เสมือน​จริง​ที่สุดเหมาะสมกับความหนาบางของคิ้วเดิมลูกค้า​มากกว่าจึงไม่อยากแยกส่วนและอีกอย่างลูกค้าไม่จำเป็นต้องจ่ายแพงขึ้นเพราะแค่คำว่า6มิติที่แลดูเยอะกว่าน่าจะดีกว่า เพราะในปัจจุบันนี้การแข่งขัน​ด้านการตลาดค่อนข้างจะ​สูงจึงมีการบัญญัติ​คำขึ้นมาเพื่อให้เป็นเอกลักษณ์​และมีความต่างค่ะ

 • ​คิ้วสามมิติลายเส้น
  คือการใช้เข็ม​ microblading​ ในการสร้างเส้นเลียนแบบ​ขนคิ้วเสมือนเรามีคิ้วที่หนาเต็มทรง​ ลายนี้จะเหมาะกับคนที่มีขนคิ้วและต้องการเติมเต็มทรงให้เต็มและเป๊ะ​ เวลาแต่งหน้าจะได้เขียนง่ายขึ้น​ แล้วคนที่ไม่ค่อยมีขนคิ้วทำได้ไหม​ ตอบ​ทำได้ค่ะแต่ผลลัพธ์​จะสวยเนียนสู้คนที่มีขนคิ้วไม่ได้​ เพราะการทำลายเส้นจะมีช่องว่างระหว่างเส้นค่ะ​
 • ​เพ้นท์คิ้วธรรมชาติ​หรือสไลด์​
  เป็นการลงสีไล่เฉดทั้งคิ้ว​ หัวคิ้วจางหางคิ้วเข้ม​ด้วยเครื่องสักมีทั้งแบบโรตารี่และดิจิตอล​ เหมาะกับทุกปัญหา​คิ้ว​ไม่ว่าจะหนาหรือบาง​ ให้อารมณ์​แบบคิ้วเป๊ะตลอดเวลาเหมือนเขียนคิ้วสวยๆ
 • ​คิ้วสามมิติลายผสม
  คือการผสมผสาน2เทคนิครวมกันคือการทำลายเส้นด้วยเข็ม​ ​microblading​ และการสไลด์​ด้วยเครื่องสัก​ ลายนี้เป็นลายเฉพาะเทคนิค​พิเศษ​ของทางร้าน​ งานจะออกมาเห็นลายเส้นและสีแรเงาอ่อนอยู่หลังเส้นสักให้ความเป็นธรรมชาติ​​และเป๊ะ​ใน​ทรง​เดียว​ เหมาะกับทุกปัญหาไม่ว่าคิ้วบาง​ คิ้วหนา​ คิ้วแก้​ ลายนี้ตอบโจทย์​มากๆคะ

ทางร้านเรามีผู้ชายมาทำเยอะค่ะ ผู้ชายเขาก็อยากจะมีคิ้วที่เต็มรูปปรับให้หน้ามีมิติ ดูดี เพิ่มโหงวเฮ้งให้ใบหน้าด้วย คิ้วผู้ชายจะมีลายเฉพาะทรงแตกต่างจากผู้หญิง ต้องให้มืออาชีพดูแลเท่านั่นค่ะไม่งั้นคิ้วคุณจะสวยเกินผู้หญิงนะคะต้องเลือกร้านดีๆก่อนตัดสินใจทำค่ะ ฉะนั้นทำได้ทุกเพศทุกวัยอายุตั้งแต่ 18 ปีบริบูรณ์ขึ้นไปค่ะ ผู้หญิงอย่างเราก็อย่าหยุดสวยนะคะ

 • การดูแลหลังสักนั้นสำคัญลูกค้าต้องดูแลอย่างถูกวิธี เพราะที่ร้านเราทำทุกอย่างปลอดภัย
 • ก่อนทำ จะมีการซักประวัติ Screening Health
  ซึ่งเป็นการคัดกรองว่าลูกค้าสามารถทำการสักได้หรือไม่เพราะบางท่านอาจทานยาบางชนิดที่ต้องงดก่อนถึงจะทำได้เช่น ยาละลายลิ่มเลือด แอสไพริน สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้นะคะ เพื่อป้องกันภาวะเสี่ยงทางด้านสุขภาพ และความรู้สึกความต้องการของลูกค้า
 • ได้นำเอาหลักการกายวิภาคศาสตร์ของชั้นผิวหนังซึ่งเป็นหัวใจหลักของการสักคิ้วเป็นองค์ความรู้และกลไกสำคัญในเรื่องการติดสี
 • รวมถึงนำเอาวิทยาศาสตร์สุขภาพและความงามมาประยุกต์ใช้ด้วย
 • ให้ความสำคัญกับ Sterile technique หรือ Antiseptic Clean System ซึ่งเป็นระบบความสะอาด การฆ่าเชื้อ การป้องการติดเชื้อ และแพร่เชื้อทั้งผู้ให้บริการและผู้รับบริการหัวใจของการพยาบาลที่นำมาใช้กับการสักเพื่อความสวยงามของร้านเราเลยคะ ข้อนี้สำคัญมากๆ
 • Pain control system มีการนำสารระงับความรู้สึกเฉพาะที่ชั่วคราวหรือยาชาครีม/เจลซึ่งใช้ก่อนทำการสัก และ แบบเจลระหว่างการสักด้วยเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพการระงับความรู้สึกเราไม่ใช้ยาชานาโนเพราะความเข้มข้นสูงอาจไม่ปลอดภัยเป็นอันตรายได้ฝนไม่เสี่ยงค่ะ
 • อุปกรณ์เข็ม ปลอกเข็มที่ใช้กับลูกค้า ใช้ครั้งเดียวคนเดียวแล้วทิ้ง ส่วนใบมีดกันคิ้วจะให้ลูกค้าไปด้วยไม่ใช้ปนกัน ถ้าลูกค้าไม่ต้องการก็ทิ้งเลย เราทิ้งในบรรจุภัณฑ์ที่ทิ้งเข็มและของมีคมโดยเฉพาะ เพราะเรามีความรับผิดชอบต่อสังคมและสิ่งแวดล้อมด้วย
 • อุปกรณ์อื่นๆเช่นถาด ถ้วยใส่คลีนซิ่ง เราล้าง แช่น้ำยาฆ่าเชื้อและตู้อบเครื่องนึ่งฆ่าเชื้อ Auto clave ก่อนและหลัง ซึ่งร้านเราเป็นร้านแรกร้านเดียวในประเทศไทยที่ใช้เครื่องนี้ในการฆ่าเชื้ออุปกรณ์ที่ร้านเราค่ะ เพื่อความสะอาดปลอดภัยของลูกค้าคนสำคัญของเราค่ะ
 • เข็มที่ใช้สักเป็นเกรดเดียวกันกับที่ใช้ในการผลิตมีดผ่าตัดเพราะฉะนั้นความคงทนและความคมค่อนข้างสูงทำให้งานออกมาสวยงาม สถานที่เราอารมณ์เหมือนมาทำสวยบ้านเพื่อน ดูไม่เกร็งเป็นกันเอง รู้สึกผ่อนคลาย
 • ลูกค้าส่วนใหญ่ที่ร้านเราปากต่อปากค่ะร้านเราใช้สีอย่างดีมีคุณภาพสูงจากอเมริกา ที่ผ่านการวิจัยและพัฒนามากว่า 30ปีจำหน่ายกว่า 34ประเทศทั่วโลก ซึ่งได้ผ่าน องค์การอาหารและยาสหรัฐอเมริกา Approved by the FDA ทำเอ็มอาร์ไอสแกนได้ MRI safe (แน่ใจได้ว่าไม่มีโลหะหนักผสมอยู่) EU certificated มาตรฐานยุโรป ซึ่งผ่านยากมากๆ Sterility Tested

สามารถทำได้ค่ะแต่ขึ้นอยู่กับว่าคิ้วถาวรหรือคิ้วสามมิติที่ทำจากที่อื่นเดิมเข้มมากแค่ไหน สีเดิมเพี้ยนไปมากน้อยแค่ไหน ทรงต้องเปลี่ยนไหม อาจจะต้องมีการออกแบบใหม่ แก้สีหรือลบบางส่วน แล้วแต่กรณีไปค่ะ สามารถส่งรูปมาปรึกษาก่อนได้นะคะ ทางร้านมีบริการครบวงจรค่ะ ด้วยนวัตกรรมใหม่จากอเมริกาที่ไม่ทำร้ายผิวเหมือนเลเซอร์หรือการแก้แบบเดิมๆ


รีวิวลูกค้า

สักคิ้วสามมิติที่ไหนดี? ที่ MonaNisa Beauty!

ศึกษาหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจทำนะคะ ไม่ต้องรีบร้อนเพราะถ้าทำออกมาแล้วไม่ดีแล้วเดี๋ยวมันจะยุ่งค่ะ

ทีมงานของเรา

นิซ่าหรือน้ำฝน​ คือพยาบาล​วิชาชีพ​และมาสเตอร์หรืออาจารย์​ในด้านการสักเพื่อความงามหรือแต่งหน้ากึ่งถาวร

มาทำความรู้จักกับประวัติส่วนตัวคร่าวๆกันหน่อยนะคะ ฝนหรือบางคนก็เรียกนิซ่า​
 • จบพยาบาล​ศาสตร์​ หลักสูตร​นานาชาติ​ มหาวิทยาลัย​นเรศวร​
 • ทำงานเป็นพยาบาลวิชาชีพที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพ
 • ก่อนที่จะย้ายไปทำงานเป็นคอนเซาท์แท้นที่สหประชาชาติหรือยูเอ็น​
 • หลังจากนั้นก็เกิดความสนใจในเรื่องคิ้วสามมิติเพื่อความงามเพราะส่วนตัว​แล้วชอบศิลปะ​วาดภาพ​ งานฝีมือทุกสิ่งอย่างตั้งแต่เด็กๆ​พอโตขึ้นก็สนใจการแต่งหน้า​ จนเกือบจะไปเอาดีด้านนี้แล้ว จนวันนึงอยากจะไปสักคิ้วเพราะเบื่อกับการต้องมาตั้งใจเขียนคิ้วเองทุกๆเช้าจะว่ายน้ำยังต้องเขียนคิ้วจนเพื่อนล้อว่าแม่ชี
 • คงไม่ใช่เราคนเดียวสินะที่มีปัญหากับคิ้วจึงจุดประกายให้ได้มาศึกษาด้านคิ้วอย่างจริงจัง​ พอได้ไปศึกษาและเรียนเพิ่มเติมที่
 • สถาบันสอนศิลปะการตกแต่งคิ้วสามมิติลายเส้นในประเทศไทย และคว้าใบประกาศรางวัล เดอะเบส สเปเชียลลิสซึ่งได้คะแนนสูงสุดในทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติ​จากสถาบันมาครอง เป็นการการันตีผลงานที่ทำออกมาแล้วสวย​เหมาะกับลูกค้าแต่ละคนค่ะ
 • หลังจากนั้นฝนได้เล็งเห็นปัญหาของลูกค้าที่อยากแก้คิ้วเนื่องจากสักผิดพลาดมาจากที่อื่นเมื่อศึกษาหาข้อมูล​ว่าแบบไหนที่ดีแล้วปลอดภัยแก้ที่ต้นเหตุ​จนได้มาศึกษาเพิ่มเติมเฉพาะทางในการแก้สีและอำพรางสีขั้นสูงระดับช่างผู้เชี่ยวชาญ​มืออาชีพจาก ไบโอทัช อเมริกา​Biotouch​...

อาร์ททิส สา ผู้เชี่ยวชาญสักคิ้วสักปาก

อาร์ททิสสา เคยเป็นเทอร์ราปีสนวดหน้าก่อนที่จะมาร่วมงานกับเราที่ monanisa beauty ช่วงต้นปี2017 อาจารย์นิซ่าเป็นคนที่เทรนอาร์ททิสสาโดยตรง ในการทำคิ้ว สักปาก ลบคิ้ว ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา และเรื่องความสะอาด การจัดการดูแลแบบถูกต้องตามหลักความปลอดภัยปลอดเชื้อ นอกจากนั้นก็ส่งอัพเดทความรู้ทั้งในและต่างประเทศทุกๆปี ปีละหลายครั้งเพื่อนำเทคนิคใหม่ๆมาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มทำอะไรก่อนดี แนะนำแค่ลองจองwaxคิ้วสวยๆก่อนแล้วเดี๋ยวจะติดใจในความฟิน