สักลานนม

รู้สึกไม่มั่นใจหลังจากผ่าตัดเต้านมหรือไม่ คุณต้องการที่จะปรับขนาดไซส์ของลานนมหรือปิดแผลเป็นหลังจาก ผ่าตัดปรับเปลี่ยนไซส์เต้านม หรือแม้แต่การปรับแต่งสี?

ถ้าคุณเป็นคนนึงที่สูญเสียเต้านมจากการผ่าตัดมะเร็งเต้านม สูญเสียความมั่นใจในภาพลักษณ์ความรู้สึกลึกๆที่ไม่สามารถอธิบายใครได้และต้องการที่จะสร้างฐานลานนม ให้กลับมาเหมือนแต่ก่อน ด้วยการสักลานนมทางการแพทย์ ซึ่งเป็นสเต็ปสุดท้ายหลังจากการผ่าตัด หรือถ้าคุณเป็นคนหนึ่งๆที่รับการผ่าตัดเสริมเต้านมหรือลดขนาดเต้านมก็สามารถที่จะปรับแต่งเปลี่ยนขนาดหรือแผลเป็นรอบๆเต้าและสีของหัวนมและลานนมได้ ซึ่งการสักลานนม 3 มิติเสมือนจริงกึ่งการแพทย์นี้จะช่วยให้ลูกค้ามีความมั่นใจ ในความเป็นตัวเองมากขึ้น

 • ระหว่างการทำงาน

 • ภาพก่อน-หลังทำทันที และหลังเติมสีการสักหัวนม เต้านม ผู้ป่วยมะเร็งเต้านม

 • ภาพก่อน-หลังทำทันที และหลังเติมสีการสักขยายขนาดเต้านม จากเล็กไปใหญ่

 • ภาพก่อน-หลังทำทันที และหลังเติมสีการสักหัวนม เต้านม หลังผ่าตัดเต้านม

 • ฝึกทำลานนมบนเต้านมเทียม

ถาม - ตอบ

ลานนม 3มิติ เสมือนจริง คืออะไร เหมาะกับใครบ้าง?

เป็นศาสตร์การสักกึ่งการแพทย์ และที่เรารู้จักทั่วๆไปที่เป็นที่นิยมมากที่สุดคือการสักคิ้ว สักขอบตาสักปาก

ผลลัพธ์ของการสักลานนม 3 มิติเสมือนจริงนั้นค่อนข้างที่จะน่าทึ่งมากนอกจากที่จะเสมือนจริงแล้วยังสามารถช่วยให้คนไข้ที่ผ่านมรสุมชีวิตช่วงนั้น กลับมีพลังบวกและก็ความมั่นใจเพิ่มมากขึ้นให้กับตัวคนไข้เอง

สักลานนมเจ็บไหม

เรามียาชาเฉพาะที่ชนิดครีมที่จะช่วยทำให้ระหว่างทำ สบายมากขึ้น

หลังจากสักลานนมไป สีจางไหม

โดยปกติแล้วหลังจากการสักเพื่อความสวยงามทั่วไปเช่นคิ้วตาปากมันมีการซีดจางของสีอยู่แล้วเพราะว่าลักษณะชนิดสีที่ทำนี้ออกแบบมาให้ซีดจางเพื่อการปรับเปลี่ยนปรับแต่งสีในอนาคตได้และการจางของสีขึ้นอยู่กับ Lifestyle โดยปกติแล้วเราแนะนำให้ลูกค้าเติมเต็มทุกๆ 1-2 ปี เร็วหรือมากกว่านั้นขึ้นอยู่แต่ละบุคคล

วิธีการทำหรือกระบวนการมีอะไรบ้าง

ก่อนทำลูกค้ากับอาจารย์จะมีการพูดคุยกันก่อนในห้องส่วนตัว จะพูดถึงเรื่องของขนาดเรื่องของสีที่ลูกค้าต้องการและที่เหมาะสมกับลูกค้าและก็มีการวาดขนาดให้ลูกค้าดูก่อนที่จะทำจริง

อาจารย์จะเลือกใช้สีออแกนิคที่ออกแบบมาใช้กับบริเวณลานนมโดยเฉพาะเพื่อที่จะสร้างลานนม 3 มิติเสมือนจริงนี้ให้ออกมาสวยงามที่สุด

ใช้เวลาในการทำประมาณ 1 ชั่วโมงครึ่ง รวมการคอนเซาท์ด้วยก็ใช้เวลาประมาณ 2 ชั่วโมง

ใช้จ่ายในการสักลานนมเท่าไหร่

ทำข้างเดียว ฿9450 ทำ 2 ข้าง ฿18900

ทำไมถึงต้องเลือกสักลานนม 3 มิติเสมือนจริงที่ MonaNisa Beauty

 • อาจารย์นิซซ่าหรืออ.น้ำฝนผู้เชี่ยวชาญการสักกึ่งการแพทย์ เป็นอดีตพยาบาลวิชาชีพและอาจารย์สอนสักคิ้วตาปาก ซึ่งอาจารย์มีความชอบส่วนตัวเกี่ยวกับการสักกึ่งการแพทย์ที่สามารถต่อยอดจากการสักเพื่อความสวยงามทั่วไป และ อาจารย์ได้เป็นวิทยากรในงานประชุมต่างๆทั้งในและต่างประเทศ เป็นที่ยอมรับในกลุ่มสมาคมศัลยแพทย์แห่งประเทศไทย
 • อาจารย์ได้เรียนการสักลานนม 3 มิติเสมือนจริงเฉพาะทาง คนแรกๆของประเทศไทยอัพเดทความรู้ทุกๆปีกับมาสเตอร์หลายท่านทั่วโลก ได้ช่วยลูกค้าทั้งหญิงและชายหลายคนที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับการสักลานนม โดยเฉพาะลูกค้าที่ผ่านการผ่าตัดมะเร็งเต้านมที่ช่วยให้ลูกค้ามีความมั่นใจเยียวยาจิตใจของคนไข้
Areola Kit from Mandy Sauler and Perma Blend
 • เราเลือกใช้สีคุณภาพระดับโลกที่ออกแบบมาสำหรับการสักลานนมโดยเฉพาะเพื่อให้ได้ผลงานที่เหมือนจริงที่สุด อาจารย์ของเรา จะมีการเลือก ผสมเฉดสีเพื่อให้เหมาะกับลูกค้าคนนั้นๆ
Swiss Color Areola pigments

รีวิวลูกค้า

ทีมงานของเรา

นิซ่าหรือน้ำฝน​ คือพยาบาล​วิชาชีพ​และมาสเตอร์หรืออาจารย์​ในด้านการสักเพื่อความงามหรือแต่งหน้ากึ่งถาวร

มาทำความรู้จักกับประวัติส่วนตัวคร่าวๆกันหน่อยนะคะ ฝนหรือบางคนก็เรียกนิซ่า​
 • จบพยาบาล​ศาสตร์​ หลักสูตร​นานาชาติ​ มหาวิทยาลัย​นเรศวร​
 • ทำงานเป็นพยาบาลวิชาชีพที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพ
 • ก่อนที่จะย้ายไปทำงานเป็นคอนเซาท์แท้นที่สหประชาชาติหรือยูเอ็น​
 • หลังจากนั้นก็เกิดความสนใจในเรื่องคิ้วสามมิติเพื่อความงามเพราะส่วนตัว​แล้วชอบศิลปะ​วาดภาพ​ งานฝีมือทุกสิ่งอย่างตั้งแต่เด็กๆ​พอโตขึ้นก็สนใจการแต่งหน้า​ จนเกือบจะไปเอาดีด้านนี้แล้ว จนวันนึงอยากจะไปสักคิ้วเพราะเบื่อกับการต้องมาตั้งใจเขียนคิ้วเองทุกๆเช้าจะว่ายน้ำยังต้องเขียนคิ้วจนเพื่อนล้อว่าแม่ชี
 • คงไม่ใช่เราคนเดียวสินะที่มีปัญหากับคิ้วจึงจุดประกายให้ได้มาศึกษาด้านคิ้วอย่างจริงจัง​ พอได้ไปศึกษาและเรียนเพิ่มเติมที่
จากการศึกษาเพิ่มเติมเฉพาะทางและประสบการณ์ในเรื่องคิ้วสามมิติทำให้เกิดการผสมผสานงานด้านการพยาบาลและความสวยงามเข้าด้วยกัน มีการซักประวัติ...

อาร์ททิส สา ผู้เชี่ยวชาญสักคิ้ว สักปาก ขนตา

อาร์ททิสสา เคยเป็นเทอร์ราปีสนวดหน้าก่อนที่จะมาร่วมงานกับเราที่ monanisa beauty ช่วงต้นปี2017 อาจารย์นิซ่าเป็นคนที่ถ่ายทอดวิชาความรู้ให้กับอาร์ททิสสาโดยตรง ในการทำคิ้ว สักปาก ลบคิ้ว ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา รวมถึงเรื่องความสะอาด การจัดการดูแลแบบถูกต้องตามหลักความปลอดภัยปลอดเชื้อ นอกจากนั้นอาจารย์ก็ส่งไปอัพเดทความรู้ทั้งในและต่างประเทศทุกๆปี ปีละหลายครั้งเพื่อนำเทคนิคใหม่ๆมาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ลูกค้าจะได้รับการดูแลและผลงานอัพเดทอยู่ตลอด ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มทำอะไรก่อนดี...