วิธีการทำนัด

ราคาการทำมีหลากหลายราคาให้เลือกขึ้นอยู่กับเครื่องมือและอาร์ททิสที่ทำ สามารถทำนัดได้ทาง

แจ้งสิ่งที่ลูกค้าต้องการทำเช่น สักคิ้ว ตา หรือปาก อาร์ททิสท่านไหน อาจารย์นิซ่าหรืออาร์ททิสสา วันเวลา ที่ต้องการจะมาทำ และช่วงการเติมสีเก็บงานภายใน3 เดือนต้องทำกับคนเดิมเท่านั้น ถ้าเกิน 3 เดือนสามารถเปลี่ยนอาร์ททิสได้ราคาก็จะขึ้นกับอาร์ททิสท่านนั้น
แนะนำให้จองไว้แต่เนิ่นๆเพราะคิวอาจจะเต็มหรือไม่ว่างในช่วงเวลาที่ลูกค้าอยากได้โดยเฉพาะลูกค้าที่มีวันและเวลาจำกัด

รับเฉพาะเคสนัดเท่านั้น ก่อนมาต้องทำนัดทุกครั้งรวมถึงการ Touch upเติมสีเก็บงานเช่นกัน

นโยบายการจอง :การนัดหมายของคุณจะได้รับการยืนยันเมื่อเราได้รับเงินมัดจำ 2,000 + 5% ค่าธรรมเนียมการโอน(ย่างเช่น 100฿ ต่อ รายการ) หากจ่ายผ่าน PayPal, และไม่สามารถขอเงินคืนได้ทุกกรณีไม่มียกเว้น ก่อนทำนัดต้องแน่ใจก่อนเสมอ
คุณสามารถชำระเงินมัดจำด้วยการโอนเงินผ่านธนาคาร ชื่งเราจะส่งรายละเอียดให้เป็นการส่วนตัว. ลูกค้าท่านใดชำระการมัดจำแล้ว รบกวนส่งหลักฐานให้ทางร้านเราเพื่อจะได้ลอคคิว วันเวลาสำหรับลูกค้าไว้คิวจะได้ไม่ชนกับท่านอื่น.
เพิ่ม รายการ ที่คุณต้องการจอง หลังจากนั้นคลิกที่ปุ่ม 'ชำระด้วย PayPal' เพื่อชำระด้วยบัตรเครดิตหรือบัตรเดบิตของคุณ โดยที่คุณไม่จำเป็นต้องมีบัญชี PayPal ก็ได้


คิ้วเรียวลิสติกสำหรับผู้หญิง
฿0.00

คิ้วเรียวลิสติกสำหรับผู้ชาย
฿0.00

คิ้วสามมิติลายเส้น
฿0.00

เพ้นท์คิ้วธรรมชาติหรือสไลด์
฿0.00

คิ้วสามมิติแบบผสม
฿0.00

ปากชมพู
฿0.00

ขอบตาอายไลน์เนอร์
฿0.00

อกชมพู
฿0.00

ลิฟติ้งขนตาเคราติน/ลิฟติ้งคิ้ว
฿0.00

ปิดแผลเป็น แตกลาย
฿0.00

สรุปการจอง

เงินมัดจำทั้งหมด
฿0.00
ขอบคุณสำหรับค่าการมัดจำคิว คิวของคุณได้รับการคอนเฟิร์มแล้ว
ขออภัย ขณะนี้มีปัญหาเกี่ยวกับระบบการจ่ายเงิน กรุณาติดต่อกลับมาที่เรา

สิ่งที่ควรรู้ก่อนการทำนัด?

ปฏิกิริยาทางผิว : มีความเป็นไปได้ที่จะเกิดอาการระคายเคืองจากสีที่สัก การบวม เลือดซึมในระหว่างการทำ ยาชาแบบทาเฉพาะที่ใช้ก่อนและระหว่างทำเพื่อลดอาการเจ็บ ความรู้สึกไม่สบายในการทำ

กระบวณการหายของแผล : การตกสะเก็ดการหายของแผลจะใช้เวลาประมาณ1 สัปดาห์ และสีที่แท้จริงโชว์ขึ้นมาเต็มที่ ภายใน 4 – 8 สัปดาห์

การ เติมสีTouch up : หลังจากการหายของแผลหลังลอกหมดแล้ว สีอาจจะติดไม่100 เปอร์เซนต์ ซึ่งการกลับมาเติม หลังจากทำไปแล้ว 1-1.5 เดือน การกลับมาเติมเป็นการเชคงานให้เรียบร้อย สามารถปรับทรงปรับสีเพิ่มเติมได้

ไม่ว่างมาเติมสี : ถ้าลูกค้าไม่สามารถมาเติมสีตามโปรโมชั่นภายใน3เดือนหลังจากที่ทำไปครั้งแรก ลูกค้าไม่สามารถขอคืนเงินทุกกรณีเพราะการติดสีผลลัพธ์เป็นปัจจัยขึ้นแต่ละบุคคลเราไม่สามารถการันตีได้ว่าสีจะติดดีมากน้อยแค่ไหน ถึงอย่างไรก็ตามหลังจากที่ลูกค้ามาที่เราแล้วเราจะมีราคาการเติมสีในรายการที่ลูกค้าเคยทำกับเราเท่านั้นในราคาที่ถูกลงขึ้นอยู่กับระยะเวลาห่างจากครั้งล่าสุดว่านานเท่าไหร่ ราคาคำนวนจากที่ลูกค้ามาครั้งล่าสุด ซึ่งส่วนลดจะอยู่ประมาณ 30-50%จากราคาโปรโมชั่นปัจจุบัน