สักคิ้วสามมิติที่ไหนดี? ที่ MonaNisa Beauty!

ศึกษาหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจทำนะคะ ไม่ต้องรีบร้อนเพราะถ้าทำออกมาแล้วไม่ดีแล้วเดี๋ยวมันจะยุ่งค่ะ

ทีมงานของเรา

นิซ่าหรือน้ำฝน​ คือพยาบาล​วิชาชีพ​และมาสเตอร์หรืออาจารย์​ในด้านการสักเพื่อความงามหรือแต่งหน้ากึ่งถาวร

มาทำความรู้จักกับประวัติส่วนตัวคร่าวๆกันหน่อยนะคะ ฝนหรือบางคนก็เรียกนิซ่า​
 • จบพยาบาล​ศาสตร์​ หลักสูตร​นานาชาติ​ มหาวิทยาลัย​นเรศวร​
 • ทำงานเป็นพยาบาลวิชาชีพที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพ
 • ก่อนที่จะย้ายไปทำงานเป็นคอนเซาท์แท้นที่สหประชาชาติหรือยูเอ็น​
 • หลังจากนั้นก็เกิดความสนใจในเรื่องคิ้วสามมิติเพื่อความงามเพราะส่วนตัว​แล้วชอบศิลปะ​วาดภาพ​ งานฝีมือทุกสิ่งอย่างตั้งแต่เด็กๆ​พอโตขึ้นก็สนใจการแต่งหน้า​ จนเกือบจะไปเอาดีด้านนี้แล้ว จนวันนึงอยากจะไปสักคิ้วเพราะเบื่อกับการต้องมาตั้งใจเขียนคิ้วเองทุกๆเช้าจะว่ายน้ำยังต้องเขียนคิ้วจนเพื่อนล้อว่าแม่ชี
 • คงไม่ใช่เราคนเดียวสินะที่มีปัญหากับคิ้วจึงจุดประกายให้ได้มาศึกษาด้านคิ้วอย่างจริงจัง​ พอได้ไปศึกษาและเรียนเพิ่มเติมที่
 • สถาบันสอนศิลปะการตกแต่งคิ้วสามมิติลายเส้นในประเทศไทย และคว้าใบประกาศรางวัล เดอะเบส สเปเชียลลิสซึ่งได้คะแนนสูงสุดในทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติ​จากสถาบันมาครอง เป็นการการันตีผลงานที่ทำออกมาแล้วสวย​เหมาะกับลูกค้าแต่ละคนค่ะ
 • หลังจากนั้นฝนได้เล็งเห็นปัญหาของลูกค้าที่อยากแก้คิ้วเนื่องจากสักผิดพลาดมาจากที่อื่นเมื่อศึกษาหาข้อมูล​ว่าแบบไหนที่ดีแล้วปลอดภัยแก้ที่ต้นเหตุ​จนได้มาศึกษาเพิ่มเติมเฉพาะทางในการแก้สีและอำพรางสีขั้นสูงระดับช่างผู้เชี่ยวชาญ​มืออาชีพจาก ไบโอทัช อเมริกา​Biotouch​ ​USA​
 • และต่อมาได้รับเกียรติให้เป็นอาจารย์ผู้ช่วยสอนของสถาบันที่เปิดสอนคลาสในประเทศไทยและแห่งเดียวในภาคพื้นเอเชียแฟซิฟิก
 • เรียนคลาสสักกึ่งการแพทย์​ Paramedical​ ​course​เป็นหนึ่งใน12คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้​เรียนโดยตรงกับ​Instructor Melissa ที่เดินทางสอนคลาสนี้ทั่วโลกพร้อมทั้งสอนแพทย์ในด้านนี้ด้วย
 • ได้รับเกียรติ​ให้เป็นอาจารย์​ผู้ช่วยสอนกับInstructor Beatriz จาก​ Biotouch USA ในคลาส​Correction​ and​ Removal การแก้สีอำพรางสีขั้นสูง​
 • ร่วมงาน​ PMU​ Thailand ​forum​ by Nouveau Contour และเรียนเทคนิค​การทำคิ้ว​้Hybrid กับ​ Master Yoris จากเนเธอร์แลนด์​ที่​เดินทางสอนทั่วโลกและโชวเคสจริงเทคนิค​นี้ที่แรกในโลกด้วย
 • บินไปร่วมงาน​ Permanent​ make-up ​World​ Conference ที่​ อัมสเตอร์ดัม​ เรียนรู้เทคนิคการสักปากแบบ​ iLips, Harmony​ lips, zen eyebrows, hybrid eyebrows, mastering color, Areola Camouflage. จากมาสเตอร์​หลายๆประเทศเช่น​ Italy, Romania, China, Iceland,South Africa, Russia, Lithuania และ​Canada, ด้วยนวัตกรรม​​เครื่องดิจิตอล​​ที่ฉลาดที่สุดในโลก​
 • เรียนคลาส​ VIP​เกี่ยวกับการเฉดดิ้งคิ้วแบบแฟชั่นฟุ้งๆ​Fashion Powder Brows​ ​กับมาสเตอร์จากเดนมาร์ก​
 • เรียนคลาสสักขั้นสูง​​ครบเครื่องด้วยเครื่องดิจิตอล​แบบ​ intelligent HD​ ที่ฉลาดที่สุดในโลก.​
จากการศึกษาเพิ่มเติมเฉพาะทางและประสบการณ์ในเรื่องคิ้วสามมิติทำให้เกิดการผสมผสานงานด้านการพยาบาลและความสวยงามเข้าด้วยกัน มีการซักประวัติ ให้คำแนะนำ ความสะอาดปลอดภัยการป้องการการแพร่เชื่อทั้งผู้ให้บริการและผู้รับบริการ หัวใจสำคัญ​ของร้านเรา และเทคนิคดีๆรวมถึงเทรนใหม่ล่าสุดที่อัพเดทตลอดในสายงานนี้ให้กับลูกค้าของโมนานิซ่า​ บิวตี้​ทุกท่าน เพื่อให้สมกับการรอคอยที่จะเห็นผลลัพธ์​ที่สวยเป็นธรรมชาติ ด้วยงานที่เรารักและชอบจึงอยากทำให้ผลงานออก มาดีมีคุณภาพที่สุดเพื่อความพึงพอใจ​ของลูกค้าค่ะ

Outama Thammalangsy (Saa), Senior Permanent make-up artist

Saa used to be a facial massage therapist before joining MonaNisa Beauty in early 2017. Master Nisa personally trained her on eyebrow tattoo, eyebrow removal, eyelash extensions, lash lifting and lash enhancement. She received additional trainings in hygiene and eyebrow tattoo from other institutes. Thanks to Sa, you can now opt for a facial massage before or after the procedure and once you try it, you will love it!

ประกาศนียบัตร ของ นิซ่าหรือน้ำฝน

ประกาศนียบัตร ของ Outama (Sas)