สักคิ้วสามมิติที่ไหนดี? ที่ MonaNisa Beauty!

ศึกษาหาข้อมูลก่อนการตัดสินใจทำนะคะ ไม่ต้องรีบร้อนเพราะถ้าทำออกมาแล้วไม่ดีแล้วเดี๋ยวมันจะยุ่งค่ะ

ทีมงานของเรา

นิซ่าหรือน้ำฝน​ คือพยาบาล​วิชาชีพ​และมาสเตอร์หรืออาจารย์​ในด้านการสักเพื่อความงามหรือแต่งหน้ากึ่งถาวร

มาทำความรู้จักกับประวัติส่วนตัวคร่าวๆกันหน่อยนะคะ ฝนหรือบางคนก็เรียกนิซ่า​
 • จบพยาบาล​ศาสตร์​ หลักสูตร​นานาชาติ​ มหาวิทยาลัย​นเรศวร​
 • ทำงานเป็นพยาบาลวิชาชีพที่โรงพยาบาลเอกชนชื่อดังแห่งหนึ่งในกรุงเทพ
 • ก่อนที่จะย้ายไปทำงานเป็นคอนเซาท์แท้นที่สหประชาชาติหรือยูเอ็น​
 • หลังจากนั้นก็เกิดความสนใจในเรื่องคิ้วสามมิติเพื่อความงามเพราะส่วนตัว​แล้วชอบศิลปะ​วาดภาพ​ งานฝีมือทุกสิ่งอย่างตั้งแต่เด็กๆ​พอโตขึ้นก็สนใจการแต่งหน้า​ จนเกือบจะไปเอาดีด้านนี้แล้ว จนวันนึงอยากจะไปสักคิ้วเพราะเบื่อกับการต้องมาตั้งใจเขียนคิ้วเองทุกๆเช้าจะว่ายน้ำยังต้องเขียนคิ้วจนเพื่อนล้อว่าแม่ชี
 • คงไม่ใช่เราคนเดียวสินะที่มีปัญหากับคิ้วจึงจุดประกายให้ได้มาศึกษาด้านคิ้วอย่างจริงจัง​ พอได้ไปศึกษาและเรียนเพิ่มเติมที่
 • สถาบันสอนศิลปะการตกแต่งคิ้วสามมิติลายเส้นในประเทศไทย และคว้าใบประกาศรางวัล เดอะเบส สเปเชียลลิสซึ่งได้คะแนนสูงสุดในทั้งภาคทฤษฎีและปฎิบัติ​จากสถาบันมาครอง เป็นการการันตีผลงานที่ทำออกมาแล้วสวย​เหมาะกับลูกค้าแต่ละคนค่ะ
 • หลังจากนั้นฝนได้เล็งเห็นปัญหาของลูกค้าที่อยากแก้คิ้วเนื่องจากสักผิดพลาดมาจากที่อื่นเมื่อศึกษาหาข้อมูล​ว่าแบบไหนที่ดีแล้วปลอดภัยแก้ที่ต้นเหตุ​จนได้มาศึกษาเพิ่มเติมเฉพาะทางในการแก้สีและอำพรางสีขั้นสูงระดับช่างผู้เชี่ยวชาญ​มืออาชีพจาก ไบโอทัช อเมริกา​Biotouch​ ​USA​
 • และต่อมาได้รับเกียรติให้เป็นอาจารย์ผู้ช่วยสอนของสถาบันที่เปิดสอนคลาสในประเทศไทยและแห่งเดียวในภาคพื้นเอเชียแฟซิฟิก
 • เรียนคลาสสักกึ่งการแพทย์​ Paramedical​ ​course​เป็นหนึ่งใน12คนในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้​เรียนโดยตรงกับ​Instructor Melissa ที่เดินทางสอนคลาสนี้ทั่วโลกพร้อมทั้งสอนแพทย์ในด้านนี้ด้วย
 • ได้รับเกียรติ​ให้เป็นอาจารย์​ผู้ช่วยสอนกับInstructor Beatriz จาก​ Biotouch USA ในคลาส​Correction​ and​ Removal การแก้สีอำพรางสีขั้นสูง​
 • ร่วมงาน​ PMU​ Thailand ​forum​ by Nouveau Contour และเรียนเทคนิค​การทำคิ้ว​้Hybrid กับ​ Master Yoris จากเนเธอร์แลนด์​ที่​เดินทางสอนทั่วโลกและโชวเคสจริงเทคนิค​นี้ที่แรกในโลกด้วย
 • บินไปร่วมงาน​ Permanent​ make-up ​World​ Conference ที่​ อัมสเตอร์ดัม​ เรียนรู้เทคนิคการสักปากแบบ​ iLips, Harmony​ lips, zen eyebrows, hybrid eyebrows, mastering color, Areola Camouflage. จากมาสเตอร์​หลายๆประเทศเช่น​ Italy, Romania, China, Iceland,South Africa, Russia, Lithuania และ​Canada, ด้วยนวัตกรรม​​เครื่องดิจิตอล​​ที่ฉลาดที่สุดในโลก​
 • เรียนคลาส​ VIP​เกี่ยวกับการเฉดดิ้งคิ้วแบบแฟชั่นฟุ้งๆ​Fashion Powder Brows​ ​กับมาสเตอร์จากเดนมาร์ก​
 • เรียนคลาสสักขั้นสูง​​ครบเครื่องด้วยเครื่องดิจิตอล​แบบ​ intelligent HD​ ที่ฉลาดที่สุดในโลก.​
จากการศึกษาเพิ่มเติมเฉพาะทางและประสบการณ์ในเรื่องคิ้วสามมิติทำให้เกิดการผสมผสานงานด้านการพยาบาลและความสวยงามเข้าด้วยกัน มีการซักประวัติ ให้คำแนะนำ ความสะอาดปลอดภัยการป้องการการแพร่เชื่อทั้งผู้ให้บริการและผู้รับบริการ หัวใจสำคัญ​ของร้านเรา และเทคนิคดีๆรวมถึงเทรนใหม่ล่าสุดที่อัพเดทตลอดในสายงานนี้ให้กับลูกค้าของโมนานิซ่า​ บิวตี้​ทุกท่าน เพื่อให้สมกับการรอคอยที่จะเห็นผลลัพธ์​ที่สวยเป็นธรรมชาติ ด้วยงานที่เรารักและชอบจึงอยากทำให้ผลงานออก มาดีมีคุณภาพที่สุดเพื่อความพึงพอใจ​ของลูกค้าค่ะ

อาร์ททิส สา ผู้เชี่ยวชาญสักคิ้วสักปาก

อาร์ททิสสา เคยเป็นเทอร์ราปีสนวดหน้าก่อนที่จะมาร่วมงานกับเราที่ monanisa beauty ช่วงต้นปี2017 อาจารย์นิซ่าเป็นคนที่เทรนอาร์ททิสสาโดยตรง ในการทำคิ้ว สักปาก ลบคิ้ว ต่อขนตา ลิฟติ้งขนตา และเรื่องความสะอาด การจัดการดูแลแบบถูกต้องตามหลักความปลอดภัยปลอดเชื้อ นอกจากนั้นก็ส่งอัพเดทความรู้ทั้งในและต่างประเทศทุกๆปี ปีละหลายครั้งเพื่อนำเทคนิคใหม่ๆมาพัฒนาอย่างต่อเนื่อง ถ้าไม่รู้ว่าจะเริ่มทำอะไรก่อนดี แนะนำแค่ลองจองwaxคิ้วสวยๆก่อนแล้วเดี๋ยวจะติดใจในความฟิน

ประกาศนียบัตร ของ นิซ่าหรือน้ำฝน

ประกาศนียบัตร ของ Outama (Sas)